Hotline: 028.6274.1188

Vườn quà Xuân – Vườn tri ân

Tháng Chạp về, phố thị những ngày cuối năm chộn rộn, vội vã, tất bật đến lạ thường. Tháng chạp là tháng mà người ta muốn làm việc hết mình vì những điều tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là thời điểm nhà nhà tổ chức tiệc Tất Niên, trao nhau những lời chúc ý nghĩa, những món quà ấm áp với mong muốn gửi gắm những điều tốt đẹp nhất đến người thân, bạn bè. Hòa chung với thời khắc giao mùa và mong muốn gửi lời tri ân đến Quý học viên, hệ thống trường Nhật Ngữ Cố Đô tổ chức chương trình “Phát Thưởng Vườn Quà Xuân” như một buổi họp mặt cuối năm dành cho thầy và trò Nhật Ngữ Cố Đô.

Chương trình diễn ra vào thời điểm gần Tết nên cả không gian tổ chức được trang trí mang màu sắc của Ngày Tết cổ truyền với màu hồng của hoa đào, màu đỏ của dây nơ gói quà… Các khách mời được chiêu đãi với các loại bánh mứt, hạt dưa mang hương vị ngày Tết. Các thầy cô chào đón học viên trong trang phục áo dài gợi nét xuân của dân tộc Việt. Buổi lễ trao thưởng Vườn Quà Xuân còn là cơ hội cho các thầy cô và các học viên chia sẻ những tình cảm, tình yêu thương, những kỷ niệm & thành công của mình trong suốt lộ trình học Tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Cố Đô.

Chương trình Vườn Quà Xuân chính là Vườn Tri Ân mà Nhật Ngữ Cố Đô mong muốn gửi đến tất cả Quý Học Viên. Nhật Ngữ Cố Đô kính chúc Quý Học Viên một năm mới An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.