028.6274.1188

Tập San Topten 2019

Nhật ngữ Cố Đô được thành lập năm 2010 chuyên giảng dạy Nhật Ngữ. Nhật Ngữ Cố Đô là nơi duy nhất   rất vinh dự được Ngoại Ngữ Không Gian và tác giả Phương Pháp Phản Xạ- GSTS. John Lee. Y. cho phép sử dụng PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ vào việc giảng dạy Nhật Ngữ. Tính ưu việt của PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ đã mang lại những kết quả nhanh chóng và vững chắc, giúp hàng ngàn học viên đã và đang học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Cố Đô nói nhanh, nói đúng, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Bên cạnh việc đào tạo tiếng Nhật, hệ thống trường Cố Đô còn là nơi ươm mầm và phát triển tài năng nghệ thuật của các giáo viên. Ngày 21 tháng 9 năm 2019, thầy cô trường Nhật Ngữ Cố Đô đã hào hứng tham gia chương trình “TopTen Tiếng Hát Giáo Viên kỳ XI-2019” – một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp cho các giáo viên của những trung tâm Anh Ngữ trong Thành Phố . Để chuẩn bị cho đêm diễn, các thầy cô trường Nhật Ngữ Cố Đô đã hăng say luyện tập từ ca hát đến vũ đạo để đem đến những tiết mục trình diễn thật đẹp mắt, chuyên nghiệp và đầy ấn tượng tại sân khấu lớn của Nhà Hát Hòa Bình trong đêm diễn chính thức. Chương trình đã nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của đông đảo quý vị học viên và phụ huynh.

Ngoài ra, các học viên và thầy cô Nhật Ngữ Cố Đô cũng tham gia đóng góp vào quỹ học bổng “Bước Vào Thế Giới – Stepping  Into The World”. Những nghĩa cử cao đẹp của các thầy cô và các học viên đã mang nhiều suất học bổng đến với hàng ngàn học sinh, sinh viên hiếu học. Xin gửi lời tri ân đến quý thầy cô và quý  học viên của trường Nhật Ngữ Cố Đô. Mong rằng quý vị sẽ luôn đồng hành cùng chương trình TopTen Tiếng Hát Giáo Viên trong những kỳ kế tiếp.

Ban Tổ Chức