Hotline: 028.6274.1188

Nhật ngữ Cố Đô chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 2018

Tuần thứ hai của tháng ba, một nửa thế giới đều đang rạo rực, háo hức với những bó hoa, những món quà dành tặng cho những người mẹ, người chị, người em gái yêu thương. Hòa chung niềm vui tôn vinh, ca ngợi vẻ đẹp và tài năng của người phụ nữ, trường Nhật Ngữ Cố Đô hân hoan tổ chức chương trình “Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08-03" dành tặng cho các cô giáo, các học viên nữ của trường.

Chương trình được tổ chức vào khoảng thời gian từ 03/03/2018 – 03/08/2018 tại từng cơ sở của Nhật Ngữ Cố Đô với nhiều hoạt động phong phú như: hội thi vẽ tranh, thi nấu ăn, làm thiệp chúc mừng, tổ chức các trò chơi, sinh hoạt văn nghệ, … và rất nhiều quà tặng và những lời chúc gửi đến Quý Cô & Quý chị em phụ nữ.
Hội thi vẽ tranh tặng người phụ nữ yêu thương được tổ chức tại trường Nhật Ngữ Cố Đô cơ sở 01 với những bức tranh sáng tạo, đẹp mắt.

 
Tranh đạt giải I
 
Tranh đạt giải II
 
Tranh đạt giải III

Tại cơ sở 02, các Thầy giáo & các bạn nam của trường chung tay thử tài nấu ăn phục vụ cho các cô giáo và các bạn nữ của trường. Một bàn tiệc được bày biện khá đẹp mắt do chính tay tay các bạn nam trang trí và thực hiện.


Cơ sở 03 khu vực Thủ Đức tưng bừng cuộc thi làm thiệp tặng Mẹ, cô giáo & các bạn nữ. Nhiều tấm thiệp handmade nhỏ xinh được hoàn thành qua bàn tay khéo léo của các Học Viên

Nhân ngày tôn vinh phụ nữ trên toàn thế giới 8-3, Nhật Ngữ Cố Đô xin chúc phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước luôn luôn được hạnh phúc, được trân trọng và được yêu thương.