Hotline: 028.6274.1188

Ngày hội Nhật ngữ Phản xạ mừng Giáng sinh 2017

Trong những tháng cận kề của năm mới, mọi người không khỏi mong chờ tháng cuối cùng của năm – tháng 12. Tháng 12 là tháng của mùa đông, của những ngày lễ và ngày đặc biệt nhất, được mong chờ nhiều nhất đó chính là ngày lễ Giáng Sinh.
Hòa cùng không khí tưng bừng, náo nức khắp nơi chúc mừng ngày lễ Giáng Sinh, trường Nhật Ngữ Cố Đô hân hoan tổ chức ngày hội “ Nhật Ngữ Phản Xạ “ nhằm tạo sân chơi cho các bạn học sinh, sinh viên và học viên của trường. Ngoài ra, ngày hội còn có sự tham dự của đông đảo các anh chị nhân viên Văn Phòng, đủ mọi lứa tuổi. Đến với ngày hội, mọi người sẽ được tham gia những hoạt động thú vị & bổ ích: tham gia trải nghiệm tiếng Nhật với “Siêu Phương Pháp Phản Xạ” , thi thử năng lực Nhật Ngữ JLPT miễn phí, kiểm tra khả năng phản xạ với Giáo Viên bản ngữ, làm hộp bút giấy theo phong cách Nhật, tham gia các hoạt động trò chơi, thưởng thức ẩm thực và còn được nhận quà tặng từ chương trình…
Công tác chuẩn bị cho ngày hội được trường Nhật Ngữ Cố Đô lên kế hoạch và thực hiện rất chu đáo. Vừa bước tới trường, các bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí noel rất ấm áp, vui vẻ qua cách trang trí: cây thông Noel được trang trí rất bắt mắt, sân khấu trang hoàng rất chuyên nghiệp, hoành tráng với đèn led, đèn pha, pháo hoa, phào sáng rất đẹp. Đội ngũ nhân viên giáo viên của trường với màu áo đỏ mang không khí Noel rất hăng hái, nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn tận tình cho các khách mời tham dự chương trình. Đến với không gian ẩm thực của ngày hội, mọi người sẽ được thưởng thức buffet nhẹ với những món ăn được bày biện rất đẹp mắt. Bên cạnh việc tham gia các hoạt động sôi nổi của trường, mọi người còn được thưởng thức âm nhạc với phần trình diễn của các ca sĩ trong hệ thống liên trường.
Sau chương trình, các khách mời còn được nhận quà tặng lưu niệm đặc biệt của trường. Nhật Ngữ Cố Đô xin chúc các học viên một mùa giáng sinh ấm áp, hạnh phúc & ngập tràn niềm vui bên cạnh người thân và bạn bè.