Hotline: 028.6274.1188

Lễ trao chứng chỉ cuối khóa tháng 7-2017

Tháng 7  – Tháng thầy trò Nhật Ngữ Cố Đô chọn làm tháng trao Chứng Chỉ Tốt Nghiệp Cuối Khóa, đánh dấu bước tiến của Học Viên trong hành trình chinh phục một ngôn ngữ thuộc loại khó trên thế giới – Tiếng Nhật.

 Buổi lễ bắt đầu với hàng trăm ánh mắt ánh lên niềm tự hào của học viên Cố Đô, háo hức, mong chờ được nhận thưởng bằng chứng nhận tốt nghiệp sau một thời gian miệt mài trau dồi Nhật Ngữ. Buổi phát chứng chỉ còn là cơ hội cho các học viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những thông tin, những kinh nghiệm trong việc học tiếng Nhật. Đây cũng là dịp để các học viên bày tỏ cảm xúc & lòng biết ơn đối với thầy cô của mình, tự hào với những kết quả, những thành công mà bản thân đã đạt được khi tham gia học tập tại Nhật Ngữ Cố Đô

Học viên Kim Huyền – Lớp KT01 – 4004 phát biểu: “Lựa chọn Nhật ngữ Cố Đô để gửi gắm giấc mơ nói được tiếng Nhật là một sự lựa chọn mà mình cảm thấy đúng đắn nhất và thành công nhất”

Học viên Hoàng Lê Thiên Ái (12 tuổi) lớp KT03 – 3000 phấn khởi nói: “Sau một thời gian học tập tại trường Nhật ngữ Cố Đô, con cảm thấy tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp và học tập tiếng Nhật.Việc học tiếng Nhật đã không còn là trở ngại với con nữa.”

Học viên lớp KT02-8002 Cao Hồng Hải chia sẻ: “Tôi thấy những học viên bắt đầu học rất rụt rè và thụ động, nhưng sau một thời gian, tại buổi trao chứng chỉ này, tôi thấy có một sự thay đổi rất lớn – mọi người rất tự tin. Có lẽ đây chính là sự thay đổi lớn khi học tại Nhật Ngữ Cố Đô.”

Buổi lễ kết thúc với tiếng đàn và tiếng hát của cả thầy và trò Nhật Ngữ Cố Đô, lắng đọng, yêu thương nhưng tràn đầy sự hãnh diện và tự hào.

Một số hình ảnh về chương trình: