Hotline: 028.6274.1188

HỌC VIÊN ĐẶNG THÙY LINH

Xin chào mọi người!

Mình tên là Đặng Thùy Linh, hiện là sinh viên trường đại học APU tại Nhật. Mình đến với Nhật cũng là một sự tình cờ, vì vậy mình không hề có nhiều thời gian chuẩn bị vốn tiếng Nhật. Chỉ có gần ba tháng để bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, mình thật sự rất hoang mang và lo lắng, bởi vì mình chưa hề tiếp xúc với tiếng Nhật bao giờ, mà tiếng Nhật thì nổi tiếng là khó học…

Sau khi tìm hiểu một vài nơi, thì chính sự nhiệt tình và thân thiện của thầy cô trường Nhật Ngữ Cố Đô đã khiến mình quyết định lựa chọn học tại đây. Sau ba tháng, tuy chưa thể giao tiếp hoàn hảo như các bạn khác, nhưng mình rất hài lòng vì bản thân không còn sợ hãi mà trái lại thấy tiếng Nhật rất thú vị. Mình vốn cũng không có năng khiếu về tiếng Nhật, nhưng mình rất may mắn khi thầy cô ở đây rất kiên nhẫn và chu đáo với mình trên lớp.

Bởi vì mình theo học chương trình tiếng Anh nên mình cũng không quá áp lực khi phải trau dồi khả năng tiếng Nhật. Nhờ quãng thời gian học tập tại trường Nhật Ngữ Cố Đô nên khi tham gia những lớp học tiếng Nhật bên kia với các học sinh từ khắp nơi trên thế giới, mình đã có đủ tự tin để phấn đấu với các bạn cùng lớp. Những lời khuyên từ thầy cô trường Nhật Ngữ Cố Đô cũng đã giúp mình rất nhiều trong thời gian chuẩn bị và hòa nhập tại Nhật Bản.

Em xin chân thành cảm ơn thầy cô và bạn bè tại trường Nhật Ngữ Cố Đô. Em rất biết ơn khi đã tìm thấy được gia đình bé nhỏ và ấm áp này. Xin chúc trường mình sẽ thành công hơn nữa trong tương lai, để có thể giúp đỡ được nhiều bạn khác thực hiện hóa ước mơ khám phá vùng trời Nhật Bản.