Hotline: 028.6274.1188

Cùng làm hộp cắm bút phong cách Nhật Bản

Nhìn vào các hộp cắm bút xinh xắn phong cách Chibi Nhật Bản được trưng bày tại Văn Phòng Trường Nhật Ngữ Cố Đô Điện Biên Phủ (490D Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh) thật khó để biết được rằng các hộp cắm bút này được làm từ lõi bìa cứng của các cuộn giấy vệ sinh. Các lõi giấy thô cứng được các Thầy Cô trường Nhật Ngữ Cô Đô chăm chút tỉ mẫn, trang trí để thành các món quà handmade nhỏ xinh dành tặng học trò.

Món quà handmade dễ thương từ các Thầy Cô trường Nhật Ngữ Cố Đô

Để làm ra 1 hộp cắm bút xinh xắn thế này, các Thầy Cô trường Nhật Ngữ Cố Đô thường mất từ 1 đến 3 ngày (mỗi ngày 1 giờ trong giờ ngoại khóa văn hóa Nhật Bản), các học viên trường Nhật Ngữ Cố Đô có niềm đam mê về manga, anime có thể cùng các giáo viên của mình tạo mẫu và vẽ trang trí phong cách chibi cho các lõi giấy, các tác phẩm hoàn thành sẽ được trưng bày và dùng làm món quà xinh xắn cho các học viên có thành tích học tập tốt. Đây như 1 món quà tinh thần khích lệ toàn thể học viên và qua đó, các học viên trường Nhật Ngữ Cố Đô còn học hỏi được 1 nét đẹp văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Mời các bạn cùng đến trường Nhật Ngữ Cố Đô để được học tiếng Nhật với Độc Quyền Phương Pháp Phản Xạ- Phương pháp tạo kết quả nhanh nhất và cùng các Thầy Cô trường Nhật Ngữ Cố Đô tự làm các  món quà handmade xinh xắn mang phong cách Nhật Bản cho chính mình nhé.

Các giáo viên trường Nhật Ngữ Cố Đô vẽ trang trí hộp cắm bút

Tô nền cho lõi giấy

Cùng các Thầy Cô Trường Nhật Ngữ Cố Đô sáng tạo các mẫu vẽ trang trí

Xịt bóng để giữ màu vẽ lâu phai

Các tác phẩm được hoàn thành và trưng bày