Hotline: 028.6274.1188

Chương trình phản xạ Nhật ngữ đặc biệt cho doanh nhân và người lớn tuổi

Trải qua 7 năm hoạt động cùng với việc ứng dụng Phương Pháp Phản Xạ trong  đào tạo Nhật Ngữ, tới nay, Nhật Ngữ Cố Đô tự hào rằng đã giúp cho hàng ngàn học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật – Một trong những ngôn ngữ khó nhất Thế giới.

Bên cạnh niềm tự hào về chương trình đào tạo phản xạ tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả từ chưa biết gì cho đến giao tiếp thành thạo trong một thời gian rất ngắn, chỉ khoảng 10 tháng học, Nhật Ngữ Cố Đô cũng nhận ra rằng, còn nhiều người khác vì những lý do khác nhau mà muốn rút ngắn thời gian học hơn nữa nhưng vẫn muốn đảm bảo được việc nghe nói được lưu loát. Chính vì vậy, sau một khoảng thời gian dài, dày công nghiên cứu, Nhật Ngữ Cố Đô đã cho ra đời khóa học “Chương trình phản xạ Nhật ngữ đặc biệt cho Doanh Nhân và người lớn tuổi” với thời gian rút ngắn tối đa chỉ 2 tháng.

Khóa học này được thiết kế đặc biệt dành cho:

Những Doanh nhân có nhu cầu tự mình giao tiếp tiếng Nhật với các đối tác người Nhật hay thường xuyên phải đến Nhật Bản công tác…

Người thường xuyên đi du lịch có nhu cầu giao tiếp, giao lưu kết bạn, tìm hiểu về văn hóa, con người, cảnh đẹp thiên nhiên Nhật Bản.

Người lớn tuổi không có nhiều quỹ thời gian dành cho việc học tiếng Nhật nhưng yêu thích tiếng Nhật, muốn nói được trong thời gian ngắn nhất.

Người lớn và học viên của Nhật Ngữ Cố Đô (từ 18 tuổi) không theo kịp chương trình phản xạ Nhật Ngữ từ PX100-PX9000.

Về chương trình và phương pháp học

Dựa trên những nghiên cứu thực tế, chương trình học sẽ tập trung vào những kiến thức thực tế, hữu dụng như: Những câu chào hỏi Tiếng Nhật thông dụng; Nhiều chủ đề đàm thoại thực tế hằng ngày; Các cách nói thân mật với người thân, bạn bè hay cách nói trang trọng, chuẩn mực với khách hàng, người lớn tuổi; Văn hóa giao tiếp với người Nhật…

Chương trình được giảng dạy bằng Phương Pháp Phản Xạ. Đặc biệt, tại Nhật Ngữ Cố Đô, học viên sẽ được tương tác nhiều với 2 đội ngũ giáo viên, là giáo viên Người Nhật và giáo viên phản xạ. Học viên sẽ được luyện phát âm, luyện nói chuẩn và đúng ngữ điệu với giáo viên Người Nhật. Thông qua việc tương tác với giáo viên hằng ngày trên lớp với Phương Pháp Phản Xạ, sẽ giúp học viên hình thành kĩ thuật phản xạ, thuộc bài ngay tại lớp, không còn ngại miệng, lúng túng, va vấp khi nói mà sẽ nghe được, nói được một cách tự nhiên mà không cần phải mất nhiều thời gian dành cho việc học thêm tại nhà vì vậy không ảnh hưởng nhiều đến các công việc khác hay thời gian dành cho gia đình.

Với thời gian ngắn chỉ 2 tháng, “Chương trình Nhật ngữ phản xạ đặc biệt cho Doanh nhân và người lớn tuổi” được độc quyền thiết kế riêng và giảng dạy bằng Phương Pháp Phản Xạ tại Nhật Ngữ Cố Đô với những kiến thức đặc biệt hữu dụng trong đời sống hằng ngày, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của quý vị.