Hotline: 028.6274.1188

Chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 2018

Nhằm phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” trong học viên, đồng thời cũng là dịp để học viên thể hiện được tài năng nghệ thuật của mình, từ ngày 1/11-15/11/2018, trường Nhật Ngữ Cố Đô đã phát động cuộc thi thiết kế thiệp & viết lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/ 11 với chủ đề “Khắc Ghi Ơn Người”.
Sau 2 tuần phát động, Ban tổ chức đã nhận được 57 thiệp tham gia dự thi. Các thiệp đều có ý nghĩa về nội dung và nghệ thuật về hình thức.
Đặc biệt, có một số tấm thiệp có những lời tâm sự, lời chúc đặc biệt ý nghĩa.
Học viên Trần Lý Khánh Ly – lớp PX 919 viết: “Nhân ngày nhà giáo VN 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. Em xin cảm ơn thầy cô đã luôn dìu dắt chúng em đến với những kiến thức mới mẻ. Bài giảng của thầy cô luôn phong phú, nhiều màu sắc. Mỗi tiết học đều như mở ra một chân trời mới cho em. Nhân ngày nhà giáo VN em chúc các thầy cô luôn trẻ trung, xinh đẹp, mạnh khỏe luôn giữ vững tinh thần dũng cảm trước những đứa học trò nghịch ngợm”.
Học viên Nguyễn Quang Dũng lớp PX 9000 viết: “Trong thời gian vừa qua em cảm ơn thầy cô đã dìu dắt em đi trên con đường đến với tiếng Nhật. Từ khi vào lớp PX 100 chỉ biết đến những chữ cái A, I, U, E, O, đến bây giờ đã là lớp PX 9000, đã có thể giao tiếp với người Nhật như một người Nhật đều là nhờ công ơn thầy cô chỉ bảo. Dù nói có lúc sai, Kanji còn chưa biết nhiều nhưng em sẽ học hỏi từ các thầy cô Trường mình nhiều hơn nữa. Chúc các thầy cô có một ngày 20/11 thật ý nghĩa còn 364 ngày còn lại có nhiều niềm vui, hạnh phúc”.
Kết quả, Ban tổ chức chọn trao Giải nhất cho học viên Nguyễn Ngọc Kỳ Vy, Giải nhì: Học viên Hồ Nhật Tuyết, Giải ba: Học viên Trần Thị Kim Hường.
Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao thêm các giải phụ: Giải sáng tạo: Học viên Trần Văn Chiến, Giải Học viên nhỏ tuổi nhất làm thiệp đẹp: Lê Giang Ngọc Trân (12 tuổi).