Hotline: 028.6274.1188

Cảm nhận của học viên Chu Thị Thu Trang

Vì để phục vụ cho ngành học sau này, cũng như muốn tìm hiểu một ngôn ngữ mới nên em đã chọn tiếng Nhật.Tuy nhiên, em vẫn rất lo lắng không biết mình có thể tiếp thu được một trong năm ngôn ngữ khó nhất hành tinh này không, nhưng đến với Nhật Ngữ Cố Đô, mọi suy nghĩ điều tan biến, ấn tượng đầu tiên  về trường  đó chính là sắc cam rực rỡ, thu hút ánh nhìn từ phút đầu tiên .Khi được đội ngũ nhân viên văn phòng tư vấn , em có cảm giác rất thoải mái, các chị nhân viên đã hướng dẫn và chia sẽ những kinh nghiệm học tập rất quý báu cho em, lòng tin trong em tràn đầy và em biết rằng đây chính là nơi mà em đang muốn tìm kiếm.

 Mỗi ngày em luôn háo hức chờ đợi những bài học vô cùng thú vị. Phương pháp phản xạ giúp chúng em tập trung nhiều hơn, tư duy và phản ứng nhanh hơn, tạo nên hoạt động phản xạ liên tục trên lớp và nhớ bài trước khi ra khỏi lớp.

Đội ngũ giáo viên phản xạ ở Nhật ngữ Cố Đô, các Thầy Cô là những giáo viên rất trẻ nhưng rất giỏi, phong cách chuyên nghiệp, giọng cực chuẩn, cách dạy bài cực lôi cuốn, tận tình hướng dẫn học viên nên dù học 6 buổi  mỗi tuần học viên chúng em điều không hề cảm thấy mệt mỏi.

Bên cạnh đó, mỗi buổi đến lớp em điều được các chị nhân viên quan tâm giúp đỡ, giúp em dò bài lại những kiến thức đã học của ngày hôm trước làm em cảm thấy rất chắc chắn và vững vàng khi tiếp thu kiến thức mới.

Ngoài ra, chúng em còn được tham gia các lớp học ngoại khóa để củng cố và nâng cao kiến thức, giúp em có thể ứng dụng những gì đã học một cách hết sức tự nhiên và linh hoạt.

Bây giờ em có thể tự tin mà khẳng định rằng em không còn sợ hãi việc học tiếng Nhật nữa mà ngược lại em rất yêu thích, có thể nói quyết định đầu tư học tiếng Nhật ở Nhật ngữ Cố Đô là một quyết định đúng đắn, em đã chọn được cho mình một chương trình học chất lượng.

Em xin chân thành cảm ơn trường Nhật ngữ Cố Đô đã mang đến cho em một môi trường học tập chuyên nghiệp và diều dắt chúng em đến gần hơn với ước mơ của mình. Chúc cho nhà trường ngày càng vững mạnh và phát triển hơn nữa.