Hotline: 028.6274.1188

CHỈ 9 THÁNG HỌC TIẾNG NHẬT TẠI NHẬT NGỮ CỐ ĐÔ THANH THỦY ĐÃ THI ĐẬU JLPT N2 MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Xin chào tất cả các bạn !

Mình tên là Trần Hoàng Thanh Thủy, hiện mình đang là sinh viên năm 3 của trường đại học RMIT chuyên ngành Digital Marketting. Sau khi đã có Ielts 8.0, mình quyết định học thêm ngoại ngữ 2, và mình chọn tiếng Nhật.

Mình biết đến Nhật Ngữ Cố Đô là vì được 2 người bạn thân giới thiệu, bạn mình nói rằng học tiếng Nhật ở Nhật Ngữ Cố Đô rất thú vị, thuộc bài tại lớp, học yếu còn được giáo viên kèm riêng. Chính vì vậy mình đã quyết định đăng ký học. Và khi học hết chương trình, mình lần lượt đạt được kết quả là đậu JLPT N3 vào tháng 7/2019 và đậu JLPT N2 vào tháng 12/2019.

Kinh nghiệm học tiếng Nhật của mình là đi học đầy đủ mỗi ngày theo thời khóa biểu của trường, thứ 7 đi học thêm ngoại khóa (tất cả các lớp ngoại khóa tại Nhật Ngữ Cố Đô đều miễn phí), đặc biệt là có chỗ nào không hiểu là mình hỏi giáo viên liền, các thầy cô rất tận tâm chỉ dạy cho mình. Ngoài ra, mình cũng luyện nghe thêm các chương trình của Nhật như tin tức buổi sáng của đài NHK Nhật Bản, nghe nhạc Nhật và xem phim Nhật.

Một lần nữa mình muốn gửi lời cảm ơn đến các thầy cô trường Nhật Ngữ Cố Đô đã giúp mình thành công trong việc học tiếng Nhật. Mình khuyên các bạn nên đầu tư học tại Nhật Ngữ Cố Đô, mình đảm bảo các bạn sẽ không hối tiếc đâu.

Tên: Trần Hoàng Thanh Thủy

Lớp: PX9000