Hotline: 028.6274.1188

Thư ngỏ đến Quý Học Viên Nhật Ngữ Cố Đô

THÂN GỬI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN TRƯỜNG NHẬT NGỮ CỐ ĐÔ

Sau thời gian dài tạm nghỉ để phòng tránh dịch Covid-19, Ban Giám Đốc Trường Nhật Ngữ Cố Đô vui mừng chào đón tất cả các Học Viên đi học trở lại kể từ ngày 04 tháng 05 năm 2020.

Trường Nhật Ngữ Cố Đô chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh và Học Viên đã thông cảm, thấu hiểu và cùng Trường Nhật Ngữ Cố Đô vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Để Học viên đi học trở lại an toàn và hiệu quả, các cơ sở Nhật Ngữ Cố Đô đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch, đảm bảo điều kiện an toàn nhất cho Học Viên khi đi học trở lại theo Tiêu chuẩn của Bộ Y Tế v.v An Toàn Phòng Chống Dịch Covid-19 trong trường học bao gồm:

• Trường đã tiến hành tổng vệ sinh sạch sẽ, khử khuẩn các vật tư, trang thiết bị…trước khi đón GVNV và HV trở lại
  • Phòng học và dụng cụ học tập được sát khuẩn, vệ sinh trước khi ca học mới bắt đầu
  • GVNV và tất cả các HV được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang trước khi vào trường
  • GVNV đã khai báo y tế đầy đủ
  • Mỗi HV được phát miễn phí một mặt nạ chống giọt bắn để đeo khi học trong lớp
  • Tại văn phòng và phòng học, ghế ngồi được xếp giãn cách 1m bảo đảm quy định
  • GVNV và HV được tuyên truyền, thông báo, hướng dẫn đầy đủ tinh thần phòng chống dịch của trung tâm, bảo đảm an toàn cho cả GVNV và HV khi đi học
  • GVNV được phát và uống vitamin C mỗi ngày để tăng cường sức khỏe
  • Lớp học sắp xếp giãn cách, chia giờ vào và về cách nhau 15 phút để tránh đông đúc cùng một khung giờ. Giờ tan học theo từng lớp, ra về có trật tự, có hướng dẫn từ GV.
  • Mỗi phòng học đều bố trí NV để nhắc nhở đeo khẩu trang và ngồi cách nhau 1m theo vị trí ghế đã quy định.
  • Ngày đầu tiên đi học các HV sẽ được hướng dẫn phòng dịch Covid trong trường học và ôn bài, không học bài mới.
  • Trường cũng đã được Phòng Giáo Dục đến kiểm tra và đủ điều kiện an toàn hoạt động trở lại.

Ngoài ra, kính mong Quý Học Viên tiếp tục đồng hành với Nhật Ngữ Cố Đô để bảo đảm an toàn cho Học Viên khi đi học như sau:

• Học viên đeo khẩu trang y tế khi đi học.
  • Học viên mang theo bình nước uống riêng để bảo đảm vệ sinh cá nhân
  • Vui lòng đo thân nhiệt và rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn tại Bàn Y Tế trước khi vào trường.
  • Nếu Học Viên có triệu chứng ho/sốt/khó thở hoặc đang trong thời gian cách ly tại nhà theo quy định của cơ quan y tế, Quý HọcViên vui lòng nghỉ ngơi tại nhà, bài học của Học Viên sẽ được sắp xếp bù sau.

Trường Nhật Ngữ Cố Đô trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Phụ Huynh & Học Viên, mong Quý Phụ Huynh & Học Viên phối hợp chặt chẽ với trường để đảm bảo sự an toàn cho Học Viên và các thầy cô giáo trong trường. Mong cho dịch bệnh sớm được đẩy lùi, Học Viên an toàn, mạnh khỏe và gắn bó với trường.

Với danh tiếng hơn 10 năm qua, Nhật Ngữ Cố Đô tự tin với cách chuẩn bị và tổ chức khoa học sẽ mạnh mẽ vượt qua đại dịch, bảo đảm an toàn và trên hết là bảo đảm chất lượng học tập cho Học Viên.

Trân trọng,

Ban Giám Đốc Trường Nhật Ngữ Cố Đô