Hotline: 028.6274.1188

Thái Hoàng Phát – Cựu học viên trường Nhật ngữ Cố Đô

Thái Hoàng Phát – Cựu học viên trường Nhật Ngữ Cố Đô, hiện tại là học viên xuất sắc đại diện 5 nước lên phát biểu trong buổi lễ khai giảng tháng 07/2018 tại trường Đại Học danh tiếng Waseda (Tokyo, Nhật Bản).

Năm 2015, khi là học sinh lớp 10, Thái Hoàng Phát đăng ký học tiếng Nhật lần đầu tiên tại Nhật Ngữ Cố Đô – cơ sở 01. Vừa phải theo học chương trình phổ thông, vừa theo đuổi đam mê học Nhật Ngữ là một thử thách lớn đối với cậu bé 16 tuổi. Có lúc em phải bảo lưu việc học Tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Cố Đô để tập trung vào kỳ thi học kỳ ở trường phổ thông nhưng với ý chí kiên định và quyết tâm thực hiện mục tiêu du học Nhật, Hoàng Phát đã hoàn thành tốt chương trình Nhật Ngữ Phản Xạ tại trường Nhật Ngữ Cố Đô.

Kết quả là sau khi tốt nghiệp lớp 12, Hoàng Phát đã chạm tay vào tấm visa du học tại trường Đại Học danh tiếng Waseda – Tokyo, Nhật Bản. Với kết quả xuất sắc trong cuộc thi khảo sát thi trình độ Nhật Ngữ tại Đại Học Waseda, Hoàng Phát được là đại diện của sinh viên 5 nước lên phát biểu trong buổi lễ khai giảng tháng 07/2018 của trường Đại Học này.