MỌI THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE: 028.6274.1188

Cảm nhận của giáo viên

“ Nhật Ngữ Cố Đô” bốn từ nghe rất là xa lạ với tôi khi mới bắt đầu làm việc tại đây, nhưng giờ đây có lẽ đối với tôi nó là một nơi thân thuộc giống như gia đình vậy. Gần một năm làm việc ở đây tôi cảm thấy mình thay đổi rất nhiều, từ một cô gái rất ngại nói tiếng Nhật mà giờ đây tôi có thể giao tiếp tự nhiên với mọi người và các anh, chị giáo viên người Nhật.

Cô Ngô Thị Cẩm Tiên - Nhân viên Nhật Ngữ Kyoto

Thật may mắn cho tôi khi được làm việc trong một môi trường gặp gỡ và nói chuyện với rất nhiều người, đặc biệt là các đồng nghiệp nơi đây,mọi người đều vui vẻ và nhiệt tình, luôn chăm sóc những học trò của mình. Học viên ở trường thì rất dễ thương, chịu khó. Niềm tự hào lớn nhất của tôi là phương pháp phản xạ và đội ngũ giáo viên phản xạ.

Cô Nguyễn Ngọc Bích – Nhân viên Nhật Ngữ Kyoto

Đã 7 năm gắn bó với trường Nhật Ngữ Cố Đô và phương pháp phản xạ, tôi thật sự rất vui vì giúp đỡ được rất nhiều học viên thành công trong việc học tiếng Nhật. Từ những em học sinh, các bạn sinh viên cho đến những anh chị đi làm, và cả người lớn tuổi... tất cả mọi người đều đạt được kết quả trong việc học tiếng Nhật. Thay mặt tập thể giáo viên nhân viên Nhật Ngữ Cố Đô, tôi xin đảm bảo rằng các bạn sẽ thật sự hài lòng khi theo học tại đây.

Cô Huỳnh Thị Kim Thoại – Nhân viên Nhật Ngữ Kyoto

Cố Đô là một ngôi trường Nhật Ngữ thật tốt cho những người có nhu cầu vì đội ngũ giáo viên, nhân viên tại đây rất là thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ với tất cả các bạn học viên.

Thầy Lê Hồng Phúc – Giáo Viên Nhật Ngữ Kyoto

 

Thấm thoát đã 5 năm trôi qua tôi đã vào trường Nhật Ngữ Cố Đô giảng dạy và làm việc. Tôi nghĩ môi trường làm việc ở Cố Đô thật là tuyệt vời, học sinh cũng như đồng nghiệp lúc nào cũng hăng hái học hành, làm việc nhiệt tình hăng say.

Thầy Trần Hoàng Kim – Giáo Viên Nhật Ngữ Kyoto

 

Trở thành giáo viên tại trường Nhật Ngữ Cố Đô là sự lựa chọn đúng đắn của tôi. Trường Nhật Ngữ Cố Đô với phương pháp phản xạ tạo cho học viên sự phấn khởi, sự vui vẻ trong suốt quá trình học tại trường.

Cô Nguyễn Thị Thanh Trang – Giáo Viên Nhật Ngữ Kyoto

 

Phải nói rằng phương pháp phản xạ ưu điểm và hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với phương pháp học truyền thống. Bản thân tôi sau 3 năm gắn bó với phương pháp phản xạ cũng hình thành được phản xạ nhanh nhẹn hơn, đầu óc, tay chân, suy nghĩ linh hoạt hơn.

Cô Nguyễn Thị Nhàn Duyên – Giáo Viên Nhật Ngữ Kyoto

Đánh giá mục này
(6 bỏ phiếu)
Xem thêm trong thể loại này: Cảm nhận của học viên »
Trở lại đầu trang

Sticky Banners