028.6274.1188

Cảm nhận

Võ Thị Thủy
 Mình đã học ở trường được 3 tháng và gần kết thúc lớp PX600. Lúc đầu, mình tìm đến trường Nhật Ngữ Cố Đô chỉ vì muốn có đủ điều kiện để đi du học. Nhưng sau khi học ở trường một thời gian, từ lúc mình còn chưa biết gì về tiếng Nhật, bảng chữ cái còn khó khăn đối với mình thì giờ đây tiếng Nhật không còn xa lạ đối với mình nữa. 

Trần Phúc Lộc
 Sau 2 tuần theo học tại trung tâm mình hoàn toàn hài lòng về tất cả các yếu tố: Thời gian học linh hoạt. Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Giáo viên nhiệt huyết có chuyên môn cao. Phương pháp phản xạ nhanh hiểu, nhanh thuộc, dễ học. 

Jonny Trí Nguyễn
 Ngôn ngữ tiếng Nhật thuộc top ngôn ngữ khó trên thế giới , nhưng vì đam mê và mơ ước được học tập tại Nhật nên tôi quyết định học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Cố Đô. Sau khi kết thúc khóa học tại trường , bản thân tôi có thể tự tin giao tiếp với người Nhật và có đầy đủ vốn kiến thức để đến Nhật học tập. Cuối cùng , tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến các Thầy Cô và mọi người tại trường đã giúp tôi học tập và hoàn thành khóa học trong thời gian sớm nhất . ありがとうございます。 

Nguyễn Vũ Như Quỳnh
 Kyoto có một giáo trình phù hợp, một phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu và thật sự là có thể giúp học viên thuộc được 70% bài học ngay tại lớp. Tất cả các Thầy cô và các anh chị tại trung tâm đều rất nhiệt tình và vui vẻ , thân thiện . Bạn yên tâm là có thể thực hành tiếng Nhật tại trung tâm ngay khi vừa mở của vào nhé !!! 

Nguyễn Trúc Lam
 Mặc dù tiếng Nhật khó hơn tiếng Anh, bảng chữ cái tiếng Nhật là chữ tượng hình nhưng con cảm thấy rất dễ nhớ khi học tại trường Nhật Ngữ Cố Đô. Chỉ 2 buổi học ở trường, con đã thuộc hết 46 chữ cái tiếng Nhật. Con cảm thấy rất thích. Con sẽ cố gắng học thật giỏi Tiếng Nhật để thực hiện ước mơ của con là đi du học Nhật Bản vào năm lớp 7. Con cũng cảm ơn ba mẹ vì đã cho con học tiếng Nhật tại trường Nhật Ngữ Cố Đô để con có thể theo đuổi ước mơ đi du học ở Nhật. ありがとうございます 

Phan Thị Thanh Mai
 Những giáo viên của trường Nhật Ngữ Cố Đô, mình chả biết nói gì ngoài hai chữ “triệu like”. Họ sẽ là những người anh, người chị của bạn trong suốt chặng đường học tập của bạn! Họ chu đáo trong từng nét chữ, từng cách phát âm của bạn. Khi bạn làm không đúng họ sẽ không bao giờ khó chịu hoặc nặng lời với bạn đâu nhé . Khi học về từng phần học sẽ có nhiều cách khác nhau để bạn dễ thuộc bài hơn. Đối với mình là những điệu múa “ kinh điển “ của các giáo viên khi học từ vựng. Rất thú vị và hiệu quả.